Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Câu lạc bộ Dưỡng sinh xã Phú Kiết đạt 01 Huy chương vàng và 01 Huy chương bạc tại giải bóng chuyền hơi Khu vực phía Nam
26/08/2020

Câu lạc bộ Dưỡng sinh Hội Cựu chiến binh xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo được thành lập vào năm 2013, đã trở thành sân chơi lành mạnh và bổ ích cho hội viên Hội Cựu chiến binh tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao của xã phát triển.

Ngoài việc tập luyện để nâng cao sức khỏe, CLB đã tham gia nhiều giải đấu trong và ngoài tỉnh. CLB Dưỡng sinh Hội Cựu chiến binh xã đã có 6 lần đạt giải nhất, 03 Cúp đồng và Huy chương đồng. Mới đây, CLB đã mang về 01 Huy chương vàng, 01 Huy chương bạc tại Giải bóng chuyền hơi Khu vực phía Nam do Trung ương Hội Người Cao tuổi tổ chức tại Trà Vinh vào cuối tháng 7 năm 2020.

Bên cạnh đó, CLB còn nhận lời mời tham gia thi đấu giao lưu với các Hội Cựu chiến binh trong và ngoài tỉnh như Vĩnh Long, Đồng Tháp… Các thành viên trong CLB đã cùng nhau vượt qua những khó khăn ban đầu, đưa hoạt động của CLB dần đi vào ổn định, trở thành sân chơi lành mạnh cho Cựu chiến binh và người cao tuổi trong xã Phú Kiết, góp phần đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao tăng 35-40%; số hộ luyện tập thể dục thể thao tăng 25-30%.

Công Hưởng - An Khương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết