Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Ban An toàn giao thông huyện thăm hỏi các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông
17/11/2020

Hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông năm 2020, Ban An toàn giao thông huyện Chợ Gạo đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử nạn do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. 

Ông Bùi Văn Xinh - Phó Trưởng Công an huyện trao quà cho gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1976, ngụ ấp Lương Phú C xã Lương Hòa Lạc là nạn nhân đã qua đời và anh Nguyễn Văn Hiền, ngụ ấp Bình Thọ Thượng, xã Bình Phan bị thương nặng do tai nạn giao thông. Tại các gia đình đoàn đã trao tặng suất quà trị giá 1.000.000 đồng động viên các gia đình khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các gia đình từ nỗi đau của bản thân tuyên truyền đến người thân, hàng xóm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật nhằm giảm thiểu những tai nạn thương tâm.

Trong 11 tháng năm 2020, trên địa bàn huyện tai nạn giao thông đường bộ xảy ra 23 vụ, làm chết 22 người, bị thương 07 người; va chạm giao thông xảy ra 04 vụ, bị thương 05 người; tai nạn giao thông đường thủy xảy ra 01 vụ, ước tính thiệt hại tài sản hàng hóa hơn 82 triệu đồng.

Công Hưởng - An Khương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết