Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Ấp Mỹ Thạnh, xã Hòa Định, huyện Chợ Gạo tổ chức Lễ giỗ Bác Hồ
01/09/2019

Đã trở thành thông lệ 7 năm qua, vào dịp Quốc khánh 2-9, sáng ngày 01/9/2019, cán bộ và nhân dân ấp Mỹ Thạnh xã Hòa Định huyện Chợ Gạo tổ chức Lễ giỗ Bác Hồ.

Trong không khí trang nghiêm, cán bộ và nhân dân ấp Mỹ Thạnh xã Hòa Định dâng lễ vật, thắp nén hương, bày tỏ tấm lòng thành, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh kính mến. Đây là tình cảm vừa thiêng liêng, vừa thể hiện trách nhiệm, tấm lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với công lao trời biển của Bác Hồ kính yêu - Người đã hy sinh suốt cả đời mình cho dân tộc, cho nhân dân Việt Nam, đặc biệt đối với nhân dân Miền Nam.

Ấp Mỹ Thạnh xã Hòa Định có 428 hộ với 1.525 nhân khẩu. Qua công tác vận động của Chi bộ, Ban Công tác mặt trận ấp, việc thờ ảnh Bác tại 100% hộ gia đình ấp Mỹ Thạnh thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ. Đó cũng là bài học giáo dục truyền thống tốt đẹp, uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với các thế hệ mai sau. Và cũng là điều nhắc nhở hàng ngày đối với mỗi cán bộ, người dân về việc noi gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó nỗ lực xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới.

                                                            Ngọc Duyên

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết