Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

Ấp An Khương xã An Thạnh Thủy huyện Chợ Gạo tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
11/11/2016

Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam,ấp An Khương xã An Thạnh Thủy huyện Chợ Gạo là ấp điểm tổ chức ngày hội đại đạiđoàn kết toàn dân tộc để các ấp khác trong xã An Thạnh Thủy rút kinh nghiệmtrong quá trình tổ chức ngày hội.

Các cá nhân được khen thưởng trong ngày hội

Tại ngày hội các đại biểu cùng bà con nhân dân trong ấp đã nghe đại diệnBan công tác Mặt trận ấp ôn lại truyền thống 86 năm Ngày thành lập Mặt trận Dântộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2016), nghe báo cáo những thànhtích trong phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội mà Cấp ủy, chính quyền và bàcon nhân dân ấp đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua, trong đó có kếtquả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị vănminh”.

Trong năm qua, ấp An Khương xã An Thạnh Thủy đã nỗ lực phấn đấu, cùngnhau đoàn kết thực hiện tốt nội dung của cuộc vận động; đời sống tinh thần, vậtchất của nhân dân không ngừng được nâng cao, điển hình là bà con nhân dân trongấp đã đóng góp 10 triệu đồng kéo điện thắp sáng vào ban đêm tuyến đường nhựadài 3.700 mét, mắc 10 bóng đèn để bà con đi lại thuận tiện vào ban đêm, gópphần thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Hàng năm, số giađình đạt 03 tiêu chuẩn gia đình văn hóa đạt trên 90%; trên 90% hộ dân có hố xíhợp vệ sinh; 100% hộ dân có điện thắp sáng và có cột cờ đúng qui cách. Nhân dântrong ấp luôn có truyền thống đoàn kết, với tinh thần tương thân tương ái giúpđỡ lẫn nhau trong lao động, sản xuất, đã giải ngân 23 triệu đồng nguồn Quỹ hỗtrợ nông dân cho 8 hội viên nông dân phát triển sản xuất, cho 01 hộ nghèo mượnvốn 10 triệu đồng để chăn nuôi đến nay đã hoàn vốn và thoát nghèo.

Dịp này, UBND xã An Thạnh Thủy tặng giấy khen cho 01 tập thể và 15 cánhân có thành tích tốt trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xâydựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Được biết, xã An Thạnh Thủy có 10 ấp sẽthực hiện tổ chức ngày hội đến hết ngày 14/11/2016.

Công Hưởng - AnKhương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết