32 cán bộ lãnh đạo nhận Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”
13/10/2015

Ngày 12/10/2015, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện ChợGạo tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam(14/10/1930 - 14/10/2015).

Các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nôngdân Việt Nam”

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quátrình xây dựng và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân tỉnh và Hội Nôngdân huyện. Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Chợ Gạo đã đề ra nhiều phong trào hoạtđộng thiết thực cụ thể đem lại hiệu quả cao như chuyên đề “Nông dân thi đua sảnxuất kinh doanh giỏi”; đặc biệt là hội viên nông dân đã thực hiện 19 công trìnhlàm đường giao thông nông thôn, trị giá trên 1,5 tỷ đồng; nguồn vốn Quỹ “Hỗ trợnông dân” hơn 3,4 tỷ đồng, đã hỗ trợ cho 1.050 hộ vay, góp phần giảm nghèo,giải quyết việc làm. Hội Nông dân huyện xây dựng 06 dự án chăn nuôi bò sinh sảnvới tổng vốn 2,2 tỷ đồng; mở 26 lớp dạy nghề cho lao động nông thôn, có 750nông dân tham dự.

Dịp này, 32đồng chí là cán bộ Hội, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể có nhiều đóng góptrong công tác hội vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”.