Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

100 em học sinh khó khăn xã Hòa Tịnh nhận quà Trung thu từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang
11/09/2019

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tiền Giang tổ chức Tết Trung thu cho Thiếu niên, Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn năm 2019.

Theo đó, lãnh đạo tỉnh tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà Trung thu cho 2.000 em Thiếu niên, Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn 17 xã vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Tại huyện Chợ Gạo, Đoàn lãnh đạo tỉnh Tiền Giang do ông Cao Hoàng Nhân - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên, biểu dương tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, trong cuộc sống của 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Tịnh và trao tặng mỗi em một phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn, kinh phí quà tặng 10 triệu đồng, do Quỹ Bảo trợ trẻ em vận động các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ.

Qua các phần quà được trao tặng đến các em với hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ cho các em có được một đêm Trung thu thật vui tươi và đầm ấm bên gia đình, người thân và bạn bè.

Công Hưởng - An Khương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết