Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND Huyện Chợ Gạo

Chi tiết tin

05 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri huyện Chợ Gạo
11/05/2021

Ngày 10/5/2021, tại Nhà văn hóa xã Phú Kiết và Đăng Hưng Phước huyện Chợ Gạo, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã có buổi xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử với cử tri 06 xã Lương Hòa Lạc, Phú Kiết, Hòa Tịnh, Thanh Bình, Đăng Hưng Phước và Song Bình. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19 theo đúng quy định.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 5 ứng cử viên là ông Nguyễn Minh Sơn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, ông Tạ Minh Tâm - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang; bà Nguyễn Thị Uyên Trang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Tiền Giang, ông Hà Thiện Ý - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Tiền Giang và bà Lê Thị Kim Dung - Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh Tiền Giang.

Các ứng cử viên tiếp xúc cử tri tại xã Đăng Hưng Phước

Cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV. Các chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu. Cử tri các xã mong muốn các ứng cử viên đại biểu Quốc hội sau khi đắc cử phải thực hiện đúng lời hứa của mình trước Nhân dân, luôn giành sự quan tâm cho địa phương trong đầu tư cơ sở hạ tầng, có những bước đột phá trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, quyết liệt hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, chống hàng gian, hàng giả, tín dụng đen, quan tâm đến vấn đề Luật Đất đai, xâm hại, ngược đãi trẻ em,  … cùng các vấn đề khác để tiếp tục đem lại cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc cho người dân. 

Các ứng cử viên đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri và hứa với các cử tri luôn nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân khi được cử tri tín nhiệm bầu vào Quốc hội. Thông qua hoạt động này sẽ nâng cao hơn nữa vai trò của người đại biểu Nhân dân và tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào ngày Chủ nhật 23/5/2021, thực sự là Ngày hội của toàn dân.

Công Hưởng - An Khương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết